final bn

Cảm Nhận Sử Dụng DD Daily Dream

DD Daily Dream được ví von như “giấc mơ mỗi ngày” của mọi phụ nữ. Công dụng chính của DD là kem chống lão hoá chứa hàm lượng cao các axit béo thiết yếu, bao gồm omega 6, Vitamin E và flavonoids, tăng cường bảo vệ da & có hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ. Bên cạnh tính năng chính này, DD còn có khả năng che phủ khuyết điểm và giữ ẩm, bảo vệ cho da, chống nắng với SPF15. Khi mới sử dụng và chiết kem ra tay, mọi người sẽ nghĩ rằng với kết cấu này thì nền phải dày mới có khả năng vừa chống lão hoá vừa che khuyết điểm được vì kem hơi đặc tương tự như các loại kem nền thông thường khác. Tuy nhiên, khi bắt đầu thoa lên mặt và tán đều ra thì người sử dụng sẽ cảm thấy hơi bị bất ngờ vì nền không hề dày như tưởng tượng trước đó mà ngược lại còn hơi mỏng và tự nhiên, cho lên lớp nền rất ẩm mịn và sáng bóng theo kiểu tự nhiên như chỉ bôi kem dưỡng da vậy. Tán nền đến đâu thì kem lập tức hòa vào da đến đó, không có quá khô hay bết lại, da trông căng hơn một cách khoẻ mạnh, không bị dày nền theo kiểu trang điểm mà ai nhìn vào cũng biết. Khi thoa xong rồi, lớp nền vẫn rất căng mịn, tự nhiên, giảm tình trạng bị sạm hoặc không đều màu và giảm cả nếp nhăn trên da. Ngoài ra, hương thơm còn nhẹ nhàng, thoang thoảng rất dễ chịu.

DD Daily Dream của Deborah Milano chính là một ý tưởng tuyệt vời khởi đầu mỗi ngày với vẻ ngoài rạng rỡ, có thể sử dụng hàng ngày, phù hợp mọi loại da & mọi độ tuổi. 
Giá bán: 570.000 đồng

Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm trên tại hệ thống cửa hàng Deborah Milano toàn quốc tại: hệ thống Parkson, Vincom, RomeA, Nowzone, AEON, Garden Mall Thuận Kiều, Becamex, Nha Trang Center... hoặc mua online tại: www.thecosmohouse.vn.
Hotline: 0908267646 Website: deborahmilano.vn FB/Instagram: Deborah Milano Vietnam

Bài viết liên quan

3. Diem Hen Cuoi Tuan-04

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

477841
Today
52
Yesterday
235
This Week
2238
Last Week
472047
This Month
8835
Last Month
8092
All days
477841

Your IP: 18.232.147.215

facebook

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG