final bn

Khách Sạn 5 Sao Tại Thảnh Phố Hồ Chí Minh Chính Thức Chào Mừng Tân Quản Lý Tiếp Thị Và Truyền Thông

Khách sạn Caravelle Saigon rất vui mừng được chào đón cô Ngô Thị Xuân Thu gia nhập đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi với tư cách là Quản lý Tiếp thị và Truyền thông, sẽ là bước đi đầu tiên của Xuân Thu với lĩnh vực Dịch vụ Khách sạn – nhưng đây sẽ không phải là lần đầu tiên cô vượt qua những thử thách. Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức từ Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, thay vì đầu quân cho các công ty Đức, cô đã quyết định dấn thân vào ngành quảng cáo tiếp thị. Vốn yêu thích với ngôn ngữ của Xuân Thu đã được vận dụng hoàn hảo cho lĩnh vực tiếp thị và truyền thông. Chứng tỏ định hướng phát triển trong công việc, cô đã từ vị trí Chuyên viên Khách hàng đi tới Quản lý Khách hàng và tiếp thu rất nhiều kinh nghiệm quý báu tại công ty quảng cáo danh tiếng April Advertising.

Tiếp quản vị trí Quản lý Tiếp thị và Truyền thông tại một khách sạn có bề dày lịch sử lâu đời cùng với một kế hoạch đổi mới đầy tham vọng, điều này càng khiến cô thêm phần hào hứng khi có thể cùng tập thể khách sạn chứng kiến thời khắc chuyển giao này: “Gia nhập Caravelle Saigon tại thời điểm khách sạn bước vào giai đoạn nâng cấp sẽ gặp nhiều thử thách nhưng với sự hỗ trợ hết mình của tập thể đồng nghiệp tôi tin rằng Caravelle sẽ có cơ hội khẳng định với du khách quốc tế hình ảnh mới của khách sạn trong thời gian tới.”
Xuân Thu từng có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án định vị thương hiệu và quản lý các chiến dịch digital marketing cho nhiều khách hàng danh giá như Toshiba Vietnam, Häfele Vietnam và tập đoàn Tân Hiệp Phát. Kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời của cô góp phần giúp cô trở thành người Quản lý mới của bộ phận Tiếp thị và Truyền thông của Caravelle Saigon cũng như dự án nâng cấp được mong chờ của khách sạn.

19 – 23 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84)28 3823 4999
Email: hotel@caravellehotel.com
Website: www.caravellehotel.com

Bài viết liên quan

bn ngayhoi3. Diem Hen Cuoi Tuan-04

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

488161
Today
64
Yesterday
598
This Week
662
Last Week
485375
This Month
7866
Last Month
11289
All days
488161

Your IP: 54.163.20.123

facebook

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG